16:26:48 , 20/9/2017

Kết quả thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2016 của Sở Thông tin Và Truyền thông

Năm 2016, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai đã nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ do tỉnh và Bộ Thông tin và Truyền thông giao. Tăng cường công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực Thông tin và Truyền thông trên địa bàn tỉnh, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh và thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành. Với kết quả đó, qua đánh giá tổng kết và xét thi đua, khen thưởng năm 2016, Chi bộ Sở đề nghị đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh; Công đoàn đề nghị đạt Công đoàn cơ sở vững mạnh; Chi đoàn đạt Tổ chức Đoàn vững mạnh xuất sắc. Cơ quan Sở: Đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông tặng Cờ thi đua "Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2016".

- Có 07 đơn vị (đạt 100%) đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, trong đó có 02 tập thể (29%) được đề nghị Chủ tịch UBND xét công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 01 tập thể phòng được đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; 01 tập thể phòng được đề nghị Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông tặng Bằng khen; 05 Tập thể (71%) được Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tặng Giấy khen.

- Có 39/43 CCVC, NLĐ (đạt 91%) trong Sở đạt danh hiệu "Lao động tiên tiến"; trong đó có 06 cá nhân đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở" (15% trong tổng số đạt “Lao động tiên tiến”); 02 cá nhân được đề nghị Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông tặng Bằng khen Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016; 02 cá nhân được đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2016; 11 cá nhân được Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tặng Giấy khen.

Phương Thúy