9:29:13 , 18/1/2018

Khai mạc hội diễn nghệ thuật quần chúng tỉnh Gia Lai

Tối 28-8, Hội diễn nghệ thuật quần chúng tỉnh Gia Lai lần thứ I-năm 2015 đã khai mạc tại Nhà thiếu nhi tỉnh (TP. Pleiku). Dự lễ khai mạc có bà Đinh Thị Thu Hương-Cục phó Cục văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch), lãnh đạo một số sở, ngành và đông đảo diễn viên quần chúng đến từ các cơ quan, đơn vị trong tỉnh.

Trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham giai hội diễn. Ảnh: H.N

Hội diễn nghệ thuật quần chúng tỉnh Gia Lai thu hút 24 đoàn nghệ thuật quần chúng với trên 650 diễn viên không chuyên đến từ các các cơ quan, ban ngành, hội đoàn thể, các đơn vị lực lượng vũ trang, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Tiết mục biểu diễn của doàn nghệ thuật quần chúng Quân đoàn 3. Ảnh: H.N

Các đoàn nghệ thuật quần chúng mang đến hội diễn 120 tiết mục ca, múa, nhạc, kịch với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, Quân đội nhân dân Việt Nam anh dũng, kiên cường... Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng 70 năm  Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp.

Theo Báo Gia Lai điện tử