9:28:26 , 18/1/2018

Phổ biến Dự thảo văn kiện dự án giảm nghèo khu vực Tây Nguyên

Thực hiện nội dungCông văn số 761/SKHĐT-KTĐN ngày 23/8/2013 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai “V/v phổ biến dự thảo văn kiện dự án Giảm nghèo khu vực Tây Nguyên”, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai đã tải về các văn kiện như sau:

1. Dự thảo Báo cáo nghiên cứu khả thi cấp trung ương;
  2. Dự thảo Báo cáo đánh giá tác động xã hội;
  3. Dự thảo Báo cáo khung chính sách xã hội – môi trường;
  4. Dự thảo khung chính sách tái định cư;

Để giúp người dân và các cơ quan, tổ chức biết đến các dự thảo trên để đóng góp ý kiến, Sở Thông tin và Truyền thông đã đăng tải các dự thảo này trên trang thông tin điện tử của Sở tại địa chỉ: http://tttt.gialai.gov.vn/.

Mọi người dân và các cơ quan, tổ chức có thể lấy các dự thảo trên về để nghiên cứu và góp ý bằng cách truy cập vào 04 đường dẫn (1…,2…,3…,4…) bên trên. Riêng các huyện trong vùng dự án phải thông báo cho các xã dự án biết và duy trì khả năng tiếp cận được bản in các tài liệu nói trên đối với các bên liên quan tại Ban chuẩn bị dự án Giảm nghèo các huyện cho đến khi có bản dự thảo mới được thay thế hoặc bản dự thảo được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt./.

Phòng Kế hoạch – Tài chính

(Nguyễn Thị Như Hiền)

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 27 Tháng 8 2013 03:17 )