CHUYÊN MỤC

Trang chủ > Tin Tức > Tin tổng hợp > Hội thao khối thi đua các sở, ngành kinh tế năm 2017

Hội thao khối thi đua các sở, ngành kinh tế năm 2017

Ngày đăng bài: 30/09/2017
Nhằm tạo không khí không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các đơn vị thành viên thuộc Khối thi đua các sở, ngành Kinh tế, đồng thời chào mừng các ngày Lễ lớn trọng đại của đất nước và tạo ra một sân chơi thể thao chung nhằm tăng cường sức khỏe và động viên khích lệ CBCCVC và người lao động của các sở, ngành trong Khối, Khối thi đua đã ban hành Kế hoạch số 1875/KH/KTĐ ngày 11/8/2017 “Về việc tổ chức Hội thao Khối thi đua các sở, ngành kinh tế năm 2017”.

Theo đó, Lễ khai mạc Hội thao được diễn ra tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Lương Thanh Bình – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao (Trưởng Khối thi đua); đồng chí Lê Hoài Thanh Phó Trưởng ban Ban thi đua khen thưởng tỉnh cùng các đồng chí là lãnh đạo các Sở, ngành trong Khối. Đây dịp để các sở, ngành giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ mục tiêu kế hoạch năm 2017.
Hoi-thao_Khoi_2017_1.jpg
Tham gia Hội thao có 08 đơn vị: Sở Tài nguyên – Môi trường, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giao thông – Vận tải, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Xây dựng, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng với khoảng trên 110 vận động viên, tham gia thi đấu tranh tài 04 môn với 06 nội dung gồm: Bóng đá mi ni nam; Bóng bàn (đôi nam, đơn nam); Cầu lông (đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ), nhảy bao bố tiếp sức năm nữ.
Theo Ban tổ chức, Hội thao lần này chất lượng chuyên môn của các vận động viên thi đấu từng môn đã được nâng lên đáng kể. Qua đó, có thể thấy phong trào thể dục thể thao ở các đơn vị đã được chú trọng và thường xuyên được tổ chức, duy trì. Các vận động viên đã có ý thức trong việc tự tập luyện TDTT, đồng thời thi đấu với tinh thần giao lưu đoàn kết.
Hoi-thao_Khoi_2017_2.jpg
Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 24 giải cho các cá nhân và đồng đội; 08 giải toàn đoàn (trong đó 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 05 giải Khuyến Khích).

                                                                                          
                                                                                                                                    Phương Thúy