CHUYÊN MỤC

Trang chủ > Tin Tức > Tin tổng hợp > Gia Lai khai mạc Hội thi Tin học trẻ lần thứ XVIII

Gia Lai khai mạc Hội thi Tin học trẻ lần thứ XVIII

Ngày đăng bài: 12/06/2018

Ngày 11-6, Tỉnh đoàn, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Nội vụ, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Gia Lai phối hợp tổ chức khai mạc Hội thi Tin học trẻ tỉnh Gia Lai lần thứ XVIII, năm 2018.


 
Quang cảnh buổi khai mạc. Ảnh: N.S
Quang cảnh buổi khai mạc. Ảnh: N.S

Hội thi Tin học trẻ tỉnh Gia Lai lần thứ XVIII, năm 2018 có sự tham gia của 129 thí sinh đến từ các khối thi Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn toàn tỉnh. Hội thi tin học trẻ khối cán bộ, viên chức lần thứ 3 có 40 thí sinh. Các thí sinh tham gia dự thi theo 2 phần gồm: thi kiến thức, kỹ năng về tin học và sản phẩm sáng tạo.

Hội thi Tin học trẻ là một hoạt động nhằm tạo ra phong trào thi đua, động viên, khuyến khích thanh thiếu niên học tập, nghiên cứu và ứng dụng có hiệu quả các kiến thức khoa học về công nghệ thông tin và đào tạo, bồi dưỡng phát huy những tài năng tin học trẻ phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ban Tổ chức sẽ công bố kết quả và trao giải vào chiều 12-6, các thí sinh xuất sắc đạt thành tích cao trong hội thi lần này sẽ được tuyển chọn để bồi dưỡng tham gia Hội thi Tin học cấp toàn quốc năm 2018.

Theo baogialai.com.vn