Trang chủ > Tin Tức > Tin tổng hợp
Giải pháp nào để khắc phục thực trạng nộp hồ sơ giấy đối với thủ tụ...
Giải pháp nào để khắc phục thực trạng nộp hồ sơ giấy đối với thủ tục cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi
Năm 2017, tại Công văn số 4435/UBND-NC ngày 30/11/2017 “V/v giải quyết liên thông nhóm TTHC đăng ký khai sinh, cấp thẻ BHYT cho trẻ em dưới 6 tuổi”, Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố triển khai thực hiện việc nộp hồ sơ điện tử liên thông qua Cổng thông tin điện tử của ngành Bảo hiểm xã hội đối với thủ tục hành chính cấp thẻ Bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi tại UBND cấp xã; tuy nhiên, sau 02 năm thực hiện, hiện nay mới chỉ 23 xã, phường thuộc UBND thành phố Pleiku đã thực hiện việc nộp hồ sơ điện tử qua Cổng thông tin điện tử của ngành Bảo hiểm xã hội, còn lại hầu hết các xã, phường, thị trấn thuộc UBND 16 huyện, thị xã chưa thực hiện việc nộp hồ sơ điện tử (lập danh sách) gửi đến Bảo hiểm xã hội cấp huyện để cấp thẻ bảo hiểm thông qua Cổng thông tin điện tử của ngành Bảo hiểm xã hội.

Nhà sách Vạn trí điểm dừng chân của những người yêu sách
Nhà Sách Vạn trí là đơn vị nhà sách trực thuộc Công ty Cổ phần Văn hóa Giáo dục Gia Lai, được chính thức đi vào hoạt động vào năm 2016, đến nay Nhà SáchVạn trí tuy là một trong những nhà sách hoạt động trong lĩnh vực phát hành xuất bản phẩm có quy mô nhỏ, nhưng chỉ sau gần 03 năm hoạt động Nhà sách đã mở rộng thêm cho mình 02 địa điểm kinh doanh và nhanh chóng chinh phục bạn đọc trong tỉnh, trở thành sự lựa chọn ưu tiên với nhiều đối tượng khách hàng cần mua các loại sách.

Default news teaser image
Sản phẩm, giải pháp công nghệ số Việt Nam – lời giải cho bài toán nông nghiệp Việt Nam
Các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ số cho nông nghiệp Việt Nam phải phù hợp với các bài toán nông nghiệp của Việt Nam, nhu cầu thực tế của người nông dân Việt Nam, áp dụng điều kiện canh tác nuôi trồng của từng vùng miền, con giống cây trồng, đặc sản nông nghiệp của Việt Nam. Đó là nhận định của Thứ trưởng Phan Tâm trong phần phát biểu khai mạc Hội nghị “Phát triển doanh nghiệp công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam”.

Default news teaser image
Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông
Chiều ngày 19/9/2019, tại Hà Nội, Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ Công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Thừa ủy quyền của Thủ tướng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Mạnh Hùng đã trao quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho đồng chí Phạm Anh Tuấn.

Việt Nam đăng cai tổ chức Triển lãm Viễn thông Thế giới 2020
Triển lãm Viễn thông Thế giới (ITU Telecom World) là sự kiện có tầm ảnh hưởng toàn cầu và cũng là sự kiện quan trọng nhất trong năm của ngành thông tin và truyền thông.

KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM CHẾ BIẾN RAU QUẢ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT VIỆT NAM
Sáng 9-9, Công ty Cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao (DOVECO) đã tổ chức lễ khánh thành Trung tâm chế biến rau quả DOVECO Gia Lai tại xã Đăk Djrăng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai

Default news teaser image
Phát hành đặc biệt bộ tem “50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh"
Nhân kỷ niệm 50 năm toàn Đảng, toàn dân thực hiện Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm Ngày mất của Người (2/9/1969 - 2/9/2019), ngày 27/8 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019)” và bộ lịch “Bác Hồ sống mãi với non sông Việt Nam”.

Dịch vụ thuế điện tử ở Gia Lai: Giảm thời gian, tăng hiệu quả
Gia Lai là một trong 15 địa phương được Tổng cục Thuế lựa chọn mở rộng triển khai hệ thống dịch vụ thuế điện tử vào tháng 8-2018. Qua 1 năm thực hiện, với nhiều lợi ích thiết thực như tiết kiệm thời gian, đảm bảo chính xác, thuận lợi, toàn tỉnh đã có 7.239 doanh nghiệp, đơn vị sử dụng dịch vụ này để đăng ký kê khai, nộp thuế, hoàn thuế qua mạng.

15 bộ trưởng, trưởng ngành trả lời chất vấn trước Thường vụ Quốc hội
Ngày 15/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) sẽ chất vấn việc thực hiện các nghị quyết, kết luận về giám sát chuyên đề và chất vấn từ đầu nhiệm kỳ đến hết năm 2018 với 15 bộ trưởng, trưởng ngành.

Default news teaser image
Doanh nghiệp CNTT sẽ đóng vai trò tiên phong trong việc hiện thực hoá cơ hội do CMCN4.0 mang lại
Phát biểu tại Hội nghị Vietnam CEO Summit 2019, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm cho rằng các doanh nghiệp CNTT sẽ đóng vai trò tiên phong trong việc hiện thực hoá các cơ hội, các tiềm năng mà cuộc CMCN lần thứ tư mang tới; dẫn dắt tiến trình chuyển đổi số quốc gia trong mọi lĩnh vực từ doanh nghiệp, tới chính phủ và xã hội; đưa công nghệ vào từng ngõ ngách, từng lĩnh vực đời sống, từng doanh nghiệp, từng hộ dân.

|<  < 1 2 3 4 5  >  >|