Trang chủ > Tin Tức > Tin tổng hợp
Bàn giao VNPT và Mobifone về Uỷ ban quản lý vốn Nhà nước
Chứng kiến lễ bàn giao 2 doanh nghiệp lớn của Bộ Thông tin và Truyền thông về Uỷ ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ kỳ vọng các doanh nghiệp sẽ tiếp tục lớn mạnh, góp phần đắc lực trong phát triển kinh tế số của Việt Nam.

Default news teaser image
Bộ TT&TT sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2018

Sáng ngày 9/7/2018, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2018. Tới dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị có Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn; cùng dự có các đồng chí Thứ trưởng Bộ TT&TT: Nguyễn Minh Hồng, Nguyễn Thành Hưng, Phạm Hồng Hải, Hoàng Vĩnh Bảo; đại diện một số Bộ, ngành Trung ương; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ; các doanh nghiệp thuộc ngành TT&TT. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tại 67 điểm cầu trên cả nước.

Default news teaser image
Hội nghị thúc đẩy sản xuất hồ tiêu bền vững, an toàn
Sáng 22-6, tại thành phố Pleiku, Sở Nông nghiệp và PTNT Gia Lai đã tổ chức Hội nghị thúc đầy sản xuất hồ tiêu bền vững; định hướng phát triển cây trồng xen trong vườn cà phê; triển khai công tác quản lý vật tư nông nghiệp; thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác với Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây nguyên về phát triển giống cây trồng và chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực trồng trọt giai đoạn 2018-2025.

Gia Lai khai mạc Hội thi Tin học trẻ lần thứ XVIII

Ngày 11-6, Tỉnh đoàn, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Nội vụ, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Gia Lai phối hợp tổ chức khai mạc Hội thi Tin học trẻ tỉnh Gia Lai lần thứ XVIII, năm 2018.

Hơn 90% người có công hài lòng về việc chi trả chế độ qua Bưu điện
Sau hơn 1 năm thực hiện thí điểm mở rộng chi trả trợ cấp ưu đãi Người có công với cách mạng qua Bưu điện tại 06 địa phương (Quảng Nam, Đắk Nông, Bắc Kạn, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai), đến nay hơn 90% người nhận đều hài lòng và đề nghị tiếp tục nhận trợ cấp ưu đãi qua hệ thống Bưu điện. Hiện nay, hàng tháng Bưu điện thực hiện chi trả hơn 170 tỉ đồng cho khoảng 115 nghìn đối tượng.

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai: "Nâng cao ý thức trách nhiệm, tránh đùn...
Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai: "Nâng cao ý thức trách nhiệm, tránh đùn đẩy"

Đó là một trong những chỉ đạo của Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành tại Hội nghị sơ kết nhiệm vụ công tác tháng 5 và triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2018 diễn ra chiều 5-6.

Tăng lương cơ sở từ ngày 01/7/2018
Ngày 15/5/2018, Chính phủ ban hành Nghị định 72/2018/NĐ-CP quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang.

Thông tin và Truyền thông Gia Lai - Thành quả năm 2017 và nhiệm vụ của năm 2018
Là một Sở quản lý đa ngành, đa lĩnh vực, để tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước, năm 2017, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Gia Lai đã tiếp tục chủ động tham mưu UBND tỉnh hoàn thiện hệ thống văn bản pháp luật về quản lý, triển khai hoàn thành nhiều nhiệm vụ, dự án về phát triển trên lĩnh vực TT&TT.

Default news teaser image
Bộ Thông tin và Truyền thông phát động phong trào “Thi đua thực hiện hiệu quả công tác thông tin đối ngoại của Ngành Thông tin và Truyền thông” năm 2018
Ngày 26/4/2018, Bộ trưởng Bộ TT&TT đã ban hành Chỉ thị số 17/CT-BTTTT phát động phong trào thi đua chuyên đề: “Thi đua thực hiện hiệu quả công tác thông tin đối ngoại của ngành Thông tin và Truyền thông” năm 2018.

Default news teaser image
THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ ĐÃ PHÊ DUYỆT CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIÊU CÔNG NGHIỆP CNTT GIAI ĐOẠN 2016 – 2020
Ngày 30/01/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 153/QĐ-TTg về Phê duyệt Chương trình mục tiêu công nghệ thông tin (CNTT) giai đoạn 2016 – 2020.

|<  < 1 2  >  >|