Trang chủ > Tin Tức > Tin tổng hợp
Default news teaser image
Tích cực hỗ trợ doanh nghiệp Gia Lai về nguồn nhân lựcTích cực hỗ trợ doanh nghiệp Gia Lai về nguồn nhân lực
(GLO)- Đa số chủ doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ hoặc chủ doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh ta hiện còn thiếu kiến thức nền tảng về quản trị dẫn đến hoạt động chưa hiệu quả, thậm chí “chết yểu”. Vì vậy, tỉnh Gia Lai đang tích cực hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, đào tạo nguồn nhân lực thông qua việc mở các lớp học miễn phí về khởi sự kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, quản trị kinh doanh chuyên sâu.

Thủ tướng chỉ ra 3 phương châm, 6 nhiệm vụ, giải pháp về hội nhập quốc tế
Trong bối cảnh hiện nay, các cấp, các ngành phải tập trung đổi mới sáng tạo và hiệu quả, coi doanh nghiệp (DN) và người dân là chủ thể của hội nhập quốc tế, hình thành thực sự văn hóa hội nhập. Một mặt phải hội nhập theo quy mô và tốc độ phù hợp năng lực và lợi ích của đất nước; mặt khác, không thể chờ đợi, để nhìn các thời cơ lần lượt trôi qua.

Default news teaser image
‘Dân vận chính quyền’: Giải quyết tốt khiếu nại, tố cáo phức tạp, kéo dài
Chiều ngày 10/6, tại Hà Nội, Ban Dân vận Trung ương và Ban Cán sự Đảng Thanh tra Chính phủ tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá kết quả 6 tháng đầu năm thực hiện “Năm dân vận chính quyền”, trọng tâm là công tác tiếp dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại tố cáo năm 2019.

Default news teaser image
Quyết định Ban hành Khung tham chiếu ICT phát triển đô thị thông minh (phiên bản 1.0)
Ngày 31/05/2019, Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Quyết định số 829/QĐ-BTTTT về việc Ban hành Khung tham chiếu ICT phát triển đô thị thông minh (phiên bản 1.0), nội dung văn bản tại đây./.

Default news teaser image
Công điện của Thủ tướng về phòng chống dịch tả lợn châu Phi
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có Công điện gửi các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; các Tỉnh ủy, thành ủy, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tập trung chỉ đạo, triển khai quyết liệt các biện pháp Phòng, chống bệnh Dịch tả lợn châu Phi.

Default news teaser image
Giải pháp thành phố thông minh tại Thừa Thiên Huế được trao giải “Sáng tạo châu Á”
Dự án Trung tâm điều hành thông minh tại tỉnh Thừa Thiên Huế đạt giải cho hạng mục “Dự án thành phố thông minh sáng tạo nhất châu Á” tại Giải thưởng viễn thông châu Á - Telecom Asia Awards 2019.

Phật giáo vượt qua thách thức của cuộc cách mạng 4.0
Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm tại diễn đàn: “Phật giáo và cách mạng công nghiệp 4.0" trong khuôn khổ Hội thảo Khoa học Quốc tế bên lề Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc 2019.

Default news teaser image
Bộ TT&TT luôn đồng hành cùng doanh nghiêp ICT hiện thực hóa khát vọng trở thành cường quốc về công nghệ
Diễn đàn quốc gia về phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam lần đầu tiên Bộ TT&TT tổ chức với chủ đề “Khát vọng, tầm nhìn và định hướng phát triển vì một Việt Nam hùng cường” và khẩu hiệu hành động “Make in VietNam”. Nội hàm của “Make in VietNam” được làm rõ, đó là: Sáng tạo tại Việt Nam, thiết kế tại Việt Nam, Việt Nam làm chủ công nghệ và chủ động trong sản xuất. Đây là một khởi đầu quan trọng, tiếp tục tạo động lực thúc đẩy phát triển hệ sinh thái các doanh nghiệp công nghệ Việt Nam với khát vọng đưa Việt Nam trở thành cường quốc về công nghệ, sớm hiện thực hóa mục tiêu Việt Nam trở thành nước công nghiệp phát triển vào năm 2045 – năm kỷ niệm 100 năm ngày thành lập nước.

Default news teaser image
CÔNG TÁC BÌNH ĐẲNG GIỚI VÀ VÌ SỰ TIẾN BỘ PHỤ NỮ CỦA SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
     Nhận thức về vị trí, vai trò của công tác Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ trong xã hội hiện nay, đồng thời triển khai công tác Bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ trên địa bàn tỉnh Gia Lai; Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai đã ban hành Kế hoạch số 202/KH-UBND ngày 23/01/2019 “Triển khai công tác Bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Gia Lai năm 2019”.

|<  < 1 2 3 4  >  >|