Trang chủ > Tin Tức > Tin tổng hợp
Default news teaser image
CÔNG TÁC BÌNH ĐẲNG GIỚI VÀ VÌ SỰ TIẾN BỘ PHỤ NỮ CỦA SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
     Nhận thức về vị trí, vai trò của công tác Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ trong xã hội hiện nay, đồng thời triển khai công tác Bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ trên địa bàn tỉnh Gia Lai; Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai đã ban hành Kế hoạch số 202/KH-UBND ngày 23/01/2019 “Triển khai công tác Bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Gia Lai năm 2019”.

Default news teaser image
Quyết định phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện dự thi, kỳ thi tuyển viên chức giáo viên năm 2018 của tỉnh
Quyết định số  146/QĐ-UBND ngày 28/3/2019 của UBND tỉnh Gia Lai V/v phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện dự thi, kỳ thi tuyển viên chức giáo viên năm 2018 của tỉnh, tải tệp văn bản tại đây.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc
Chiều ngày 26/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc tiếp ông Lee Hyo-seong, Chủ tịch Ủy ban Truyền thông của Hàn Quốc cùng đoàn công tác. Cùng dự có Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo.

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2019
Căn cứ Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ “về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập” và Thông tư số 01/2016/TT-BNV ngày 13/01/2016 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ “về việc hướng một số nội dung của Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ “về việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính Nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập”; Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức thành công Hội nghị Công chức, viên chức (CCVC) năm 2019.

Default news teaser image
Những kết quả đáng ghi nhận từ việc xây dựng các mô hình tham gia bảo đảm an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2015 - 2018

Gia Lai là một tỉnh miền núi phía bắc khu vực Tây Nguyên, tỉnh hiện có 4 tuyến quốc lộ (14, 14C, 19 và 25). Quốc lộ 14 chạy hướng Bắc-Nam dài 113 km nối với tỉnh Kon Tum, Đak Lak; quốc lộ 19 chạy hướng Đông-Tây dài 168 km nối với tỉnh Bình Định và Vương quốc Campuchia về phía Tây qua Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh; quốc lộ 25 dài 112 km nối với tỉnh Phú Yên. Về hệ thống giao thông nội tỉnh, Gia Lai có 11 tuyến tỉnh lộ, dài 537 km nối liền các huyện, thị xã, thành phố có vai trò là các đường vành đai của tỉnh. Đường huyện, thị xã, thành phố và đường xã, thôn dài gần 10.000 km.

SẮP XẾP, KIỆN TOÀN BỘ MÁY THEO NGHỊ QUYẾT 18-NQ/TW
     Trong những năm qua, Đảng ta có nhiều chủ trương, nghị quyết, kết luận về xây dựng tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị gắn với tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, như: Kết luận số 64-KL/TW, ngày 28/5/2013, của Hội nghị Trung ương 7 khóa XI, “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở”; Nghị quyết số 39-NQ/TW, ngày 17/4/2015, của Bộ Chính trị, “Về tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức”; Quyết định số 253-QĐ/TW, ngày 21/7/2014, của Bộ Chính trị, “Về việc ban hành Quy định của Bộ Chính trị về quản lý biên chế thống nhất của hệ thống chính trị”;...

Bàn giao VNPT và Mobifone về Uỷ ban quản lý vốn Nhà nước
Chứng kiến lễ bàn giao 2 doanh nghiệp lớn của Bộ Thông tin và Truyền thông về Uỷ ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ kỳ vọng các doanh nghiệp sẽ tiếp tục lớn mạnh, góp phần đắc lực trong phát triển kinh tế số của Việt Nam.

Default news teaser image
Bộ TT&TT sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2018

Sáng ngày 9/7/2018, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2018. Tới dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị có Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn; cùng dự có các đồng chí Thứ trưởng Bộ TT&TT: Nguyễn Minh Hồng, Nguyễn Thành Hưng, Phạm Hồng Hải, Hoàng Vĩnh Bảo; đại diện một số Bộ, ngành Trung ương; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ; các doanh nghiệp thuộc ngành TT&TT. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tại 67 điểm cầu trên cả nước.

Default news teaser image
Hội nghị thúc đẩy sản xuất hồ tiêu bền vững, an toàn
Sáng 22-6, tại thành phố Pleiku, Sở Nông nghiệp và PTNT Gia Lai đã tổ chức Hội nghị thúc đầy sản xuất hồ tiêu bền vững; định hướng phát triển cây trồng xen trong vườn cà phê; triển khai công tác quản lý vật tư nông nghiệp; thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác với Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây nguyên về phát triển giống cây trồng và chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực trồng trọt giai đoạn 2018-2025.

Gia Lai khai mạc Hội thi Tin học trẻ lần thứ XVIII

Ngày 11-6, Tỉnh đoàn, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Nội vụ, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Gia Lai phối hợp tổ chức khai mạc Hội thi Tin học trẻ tỉnh Gia Lai lần thứ XVIII, năm 2018.

|<  < 1 2 3  >  >|