CHUYÊN MỤC

Trang chủ > Tin Tức > Tin Nổi bật > TRIỂN LÃM SÁCH TRỰC TUYẾN QUỐC GIA BOOK365 THƯ VIỆN CỦA BẠN ĐỌC YÊU SÁCH

TRIỂN LÃM SÁCH TRỰC TUYẾN QUỐC GIA BOOK365 THƯ VIỆN CỦA BẠN ĐỌC YÊU SÁCH

Ngày đăng bài: 30/09/2020
    Triển lãm trực tuyến diễn ra trên sàn sách Book365.vn, được tổ chức bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch là hoạt động thiết thực để phát triển văn hoá đọc, chia sẻ tri thức, sách tới với tất cả người dân, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid 19 đang có diễn biến phức tạp.
1.png

    Triển lãm sách trưng bày hơn 10,000 tư liệu là sách, tranh, ảnh, video được chọn lọc từ 49 đơn vị xuất bản, phát hành sách, thư viện, bảo tàng trên cả nước, nhằm tái hiện bức tranh lịch sử hào hùng của dân tộc, từ thuở các vua Hùng dựng nước, qua các triều đại phong kiến độc lập đến thời đại Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Triển lãm tập trung trưng bày nhiều sách lịch sử khẳng định tầm vóc thời đại, ý nghĩa lịch sử của Cách mạng tháng Tám và những thành quả to lớn mà Đảng và nhân dân ta đã đạt được trong 75 năm xây dựng, bảo vệ, phát triển đất nước.
    Đặc biệt trong đó có nhiều tựa sách online  để độc giả đọc sách trực tiếp tại triển lãm như: Bác Hồ và 5 bảo vật quốc gia, Truyện đọc Lịch sử Việt Nam, Cách Mạng Tháng 8 năm 1945- sự kiện, hình ảnh và ký ức,…và nhiều sách hay khác.
2-(1).png
    Đặc biệt triển lãm năm nay còn có khu Sách bán tập hợp tất cả các sách từ gần 50 Nhà xuất bản và Đơn vị phát hành sách toàn quốc, với hàng chục ngàn đầu sách hay, sách chính thống để phục vụ bạn đọc mua sách. Tất cả các sách được cung cấp tại triển lãm với ưu đãi giảm giá từ 15-60% giá bìa và Miễn phí vận chuyển toàn quốc. Ban tổ chức hi vọng với nhiều chính sách ưu đãi, sẽ giúp đưa sách chính thống tới độc giả, đặc biệt là tới các độc giả vùng xa, góp phần phát triển văn hoá đọc và đóng góp vào công cuộc phát triển, số hoá của ngành xuất bản.
    Ngoài ra không gian triển lãm được thiết kế nhiều ứng dụng hoạt ảnh 3D độc đáo, các công nghệ tương tác 4.0 mới nhất từ Vitranet24 được đưa vào để tăng trải nghiệm chân thực cho người dùng là nét khác biệt lớn của triển lãm sách năm nay. Các công nghệ animation, công nghệ quản lý sàn sách, công nghệ tích hợp vận chuyển với công ty VNPost hi vọng sẽ mang tới trải nghiệm thú vị cho quý độc giả khi tới tham quan triển lãm.
    Song song với triển lãm sách, ban tổ chức mời nhiều khách mời là các vị lãnh đạo, các tác giả nổi tiếng tới giao lưu và chia sẻ những chủ đề hay về sách, nhằm lan toả văn hoá đọc và giới thiệu ý nghĩa của sách tới tất cả quý độc giả.
    Có thể kể tới các tựa sách tiêu biểu được giới thiệu và cung cấp tại triển lãm như: Đại Việt Sử ký toàn thư, Đại Nam Thực Lục, Khâm Định Việt Sử Thông Giám Cương mục, Thoát khỏi địa ngục Khmer đỏ, Vững bước trên con đường đổi mới,…
3.png
    Rất nhiều chủ đề từ: Sách lịch sửTác phẩm văn họcTiểu thuyếtSách kinh doanhSách thiếu nhiSách phát triển bản thânSách ngoại văn,…được giới thiệu tại triển lãm năm nay để phục vụ quý bạn đọc.
     Thông qua triển lãm lần này hi vọng giúp bạn đọc yêu sách đến tham quan, nhất là các bạn trẻ, thêm niềm tự hào dân tộc, trân trọng và biết ơn thành quả cha ông để lại, nhận thức rõ trách nhiệm với đất nước, góp phần viết tiếp trang sử hào hùng của dân tộc hôm nay và mãi sau.
    Triển lãm bắt đầu từ ngày 01/9/2020 đến hết ngày 15/10/2020.
     Địa chỉ truy cập: Https://book365.vn
     Kính mời quý độc giả tới tham quan triển lãm.
     Đường link  để độc giả vào từng khu sách của Triển lãm:
 
 Sách: https://book365.vn
 Sách online: https://book365.vn
 Đọc sách: https://book365.vn/trien-lam-sach/
 Mua sách: https://book365.vn
 Sách hay: https://book365.vn/sach/noi-tieng/sach-hay-ban-chay
 Sách lịch sử: https://book365.vn/sach/sach-lich-su
 Truyện ngắn: https://book365.vn/sach/tap-truyen-ngan
 Tác phẩm văn học: https://book365.vn/sach/tac-pham-van-hoc
 Sách thiếu nhi: https://book365.vn/sach/sach-thieu-nien-nhi-dong
 Tiểu thuyết: https://book365.vn/sach/tieu-thuyet-1
Nguồn: Cục Xuất bản, In và Phát hành