Trang chủ > Tin Tức > Tin Nổi bật
Default news teaser image
Tiếp tục học tập và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực, cụ thể
Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng yêu cầu, cần tiếp tục quán triệt, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng, ý nghĩa thiết thực, tính lâu dài thường xuyên của việc học tập, làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, đối ngoại.

Nhắn tin tới 1408: Đóng góp thiết thực vì người nghèo
Bắt đầu từ 00h00 ngày 19/8 đến hết 24h00 ngày 31/12/2019, Cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1400 mở hệ thống để đón nhận đóng góp của các tổ chức, cá nhân cho việc thực hiện công tác giảm nghèo bền vững. Với mỗi tin nhắn theo cú pháp “VNN n” gửi 1408 (trong đó n là số lần ủng hộ 20.000 đồng n giới hạn từ 1 đến 100), chủ thuê bao di động sẽ đóng góp 20.000 đồng vì người nghèo.

Default news teaser image
Bưu điện nhận chuyển DV hành chính công:Nâng cao chất lượng phục vụ người dân
Được sự đồng ý của UBND tỉnh Gia Lai, một số nhiệm vụ, dịch vụ hành chính công sẽ được chuyển giao sang bưu điện. Sự thay đổi này nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dân khi thực hiện các thủ tục hành chính (TTHC).

Default news teaser image
Cổng Dịch vụ công quốc gia sắp khai trương: Người dân được làm thủ tục nào đầu tiên?
“Chính phủ điện tử không phải là việc gửi giấy mời qua email, hướng tới nền kinh tế số, phục vụ người dân mới là mục tiêu của Chính phủ điện tử”, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng lưu ý và cho biết việc cấp đổi bằng lái xe sẽ nằm trong số các thủ tục đầu tiên được phục vụ trên Cổng Dịch vụ công quốc gia sắp khai trương.

Bộ TT&TT: Năm 2025, 50% doanh nghiệp kinh doanh trên nền tảng số
Đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, Chính phủ đang có đề án về chuyển đổi số quốc gia và giao Bộ Thông tin và Truyền thông chắp bút. Còn lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhấn mạnh, doanh nghiệp là trung tâm trong phát triển kinh tế số.

94 sản phẩm, dịch vụ Sao Khuê 2019 đạt tổng doanh thu 9.300 tỷ đồng
Ngày 21/4/2019, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức Lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2019. Tham dự sự kiện, có lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Uỷ ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội, UBND thành phố Hà Nội cùng trên 500 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, các lãnh đạo doanh nghiệp phần mềm, CNTT trên cả nước.

Default news teaser image
Tìm lời giải cho bài toán gắn kết “cung - cầu” trong phát triển nguồn nhân lực ICT trình độ cao
Nhằm thực hiện có hiệu quả một trong ba đột phá chiến lược của Đảng, đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao; ngày 30/3/3019, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) sẽ đồng chủ trì tổ chức Tọa đàm và Triển lãm “Phát triển nguồn nhân lực ICT trình độ cao: Gắn kết cơ sở giáo dục đại học - doanh nghiệp”.

Default news teaser image
Quyết định phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện dự thi, kỳ thi tuyển công chức năm 2018 của tỉnh
Quyết định số 115/QĐ-UBND ngày 07/3/2019 của UBND tỉnh Gia Lai "Phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện dự thi, kỳ thi tuyển công chức năm 2018 của tỉnh"

Default news teaser image
Hoàn thiện nền tảng Chính phủ điện tử
Hoàn thiện nền tảng Chính phủ điện tử nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của bộ máy hành chính nhà nước và chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp; phát triển Chính phủ điện tử dựa trên dữ liệu và dữ liệu mở hướng tới Chính phủ số, nền kinh tế số và xã hội số; bảo đảm an toàn thông tin và an ninh mạng; nâng xếp hạng Chính phủ điện tử theo đánh giá của Liên hợp quốc tăng từ 10 đến 15 bậc năm 2020, đưa Việt Nam vào nhóm 4 nước dẫn đầu ASEAN trong xếp hạng Chính phủ điện tử theo đánh giá của Liên hợp quốc đến năm 2025.

Default news teaser image
Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành quy định tiêu chuẩn chức danh Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Ngày 05/3/2019, Bộ trưởng Bộ TT&TT đã ký ban hành Thông tư số 01/2019/TT-BTTTT “Quy định tiêu chuẩn chức danh Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông”.

|<  < 1 2 3 4  >  >|