Trang chủ > Tin Tức > Tin Nổi bật
Default news teaser image
Tìm lời giải cho bài toán gắn kết “cung - cầu” trong phát triển nguồn nhân lực ICT trình độ cao
Nhằm thực hiện có hiệu quả một trong ba đột phá chiến lược của Đảng, đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao; ngày 30/3/3019, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) sẽ đồng chủ trì tổ chức Tọa đàm và Triển lãm “Phát triển nguồn nhân lực ICT trình độ cao: Gắn kết cơ sở giáo dục đại học - doanh nghiệp”.

Default news teaser image
Quyết định phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện dự thi, kỳ thi tuyển công chức năm 2018 của tỉnh
Quyết định số 115/QĐ-UBND ngày 07/3/2019 của UBND tỉnh Gia Lai "Phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện dự thi, kỳ thi tuyển công chức năm 2018 của tỉnh"

Default news teaser image
Hoàn thiện nền tảng Chính phủ điện tử
Hoàn thiện nền tảng Chính phủ điện tử nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của bộ máy hành chính nhà nước và chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp; phát triển Chính phủ điện tử dựa trên dữ liệu và dữ liệu mở hướng tới Chính phủ số, nền kinh tế số và xã hội số; bảo đảm an toàn thông tin và an ninh mạng; nâng xếp hạng Chính phủ điện tử theo đánh giá của Liên hợp quốc tăng từ 10 đến 15 bậc năm 2020, đưa Việt Nam vào nhóm 4 nước dẫn đầu ASEAN trong xếp hạng Chính phủ điện tử theo đánh giá của Liên hợp quốc đến năm 2025.

Default news teaser image
Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành quy định tiêu chuẩn chức danh Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Ngày 05/3/2019, Bộ trưởng Bộ TT&TT đã ký ban hành Thông tư số 01/2019/TT-BTTTT “Quy định tiêu chuẩn chức danh Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông”.

Default news teaser image
Triển khai Quyết định số 239/QĐ-BTTTT ngày 01/3/2019 “về việc ban hành Chương trình truyền thông về Đề án xây dựng bộ chỉ tiêu đánh giá mức độ phát triển doanh nghiệp trên hệ thống thông tin cơ sở đến năm 2020”.
     Vừa qua, Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Quyết định số 239/QĐ-BTTTT ngày 01/3/2019 "về việc ban hành Chương trình truyền thông về Đề án xây dựng bộ chỉ tiêu đánh giá mức độ phát triển doanh nghiệp trên hệ thống thông tin cơ sở đến năm 2020".

Họp báo Quốc tế về tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần 2
Sáng 25/2, tại Trung tâm Báo chí quốc tế Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội), Bộ Ngoại giao đã tổ chức cuộc họp báo quốc tế về công tác chuẩn bị cho kỳ Hội nghị thượng đỉnh quan trọng được cả thế giới chờ đón này. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội và đồng chí Lê Hoài Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao đã đồng chủ trì cuộc họp báo.

Default news teaser image
Những giải pháp để triển khai thành công kế hoạch của ngành Thông tin và Truyền thông năm 2019
Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được năm 2018, ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai đề ra những nhiệm vụ trọng tâm đề thực hiện trong năm 2019 như:

Default news teaser image
Những kết quả của năm 2018 và bài học kinh nghiệm để tiếp tục phát triển lĩnh vực thông tin và truyền thông
Năm 2018, ngành Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tỉnh Gia Lai đã triển khai hoàn thành tốt nhiệm vụ do Bộ TT&TT, UBND tỉnh giao; một số kết quả nổi bật được thể hiện:

Default news teaser image
Lắng nghe tiếng nói của doanh nghiệp và địa phương
Sáng ngày 16/1/2019, trong ngày làm việc thứ hai của Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và Lãnh đạo Bộ đã nghe các tham luận, đề xuất, góp ý của các Sở TT&TT và các doanh nghiệp trong lĩnh vực BCVT, CNTT.

Tài liệu phục vụ Hội nghị trực tuyến triển khai công tác TT&TT năm ...
Tài liệu phục vụ Hội nghị trực tuyến triển khai công tác TT&TT năm 2019
Nội dung: Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác của ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai năm 2019.
Thời gian: 01 buổi, từ 13h30' ngày 15/01/2019.

|<  < 1 2 3 4  >  >|