Trang chủ > Tin Tức > Bưu chính-Viễn thông
KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH GIA LAI ĐẠT THÀNH TÍCH TỐ...
KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH GIA LAI ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TRONG CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU LẦN THỨ 48 (NĂM 2019)
 
Vừa qua, tại trường Tiểu học Đăk Yă, huyện Mang Yang, trường THPT chuyên Hùng Vương và trường THCS Trưng Vương, thành phố Pleiku, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai đã tổ chức khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích tốt trong Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 (năm 2019).

Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị Giao ban Quản lý nhà nước Quý III/2019
Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị Giao ban Quản lý nhà nước Quý III/2019
(Mic.gov.vn) - Sáng ngày 5/9, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị Giao ban Quản lý nhà nước Quý III/2019. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo, Phan Tâm; lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ và đại diện các doanh nghiệp thuộc Bộ. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tại 66 điểm cầu trên cả nước.


Bộ TT&TT tích cực triển khai dịch vụ công trực tuyến phục vụ người ...
Bộ TT&TT tích cực triển khai dịch vụ công trực tuyến phục vụ người dân, doanh nghiệp
Chiều ngày 6/8/2019, tại trụ sở Bộ TT&TT tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã nghe Trung tâm thông tin báo cáo về tiến độ triển khai Dịch vụ công trực tuyến (DVCTT). Tham dự có đại diện các cục vụ chức năng thuộc Bộ.


Giới thiệu bộ tem “Trang phục dân tộc”
Giới thiệu bộ tem “Trang phục dân tộc”
 
Nhắc đến “Áo dài” là nhắc đến Việt Nam, áo dài Việt Nam từ lâu đã trở thành trang phục truyền thống được tôn vinh với tất cả niềm kiêu hãnh của phụ nữ Việt. Tà áo dài không chỉ là “nàng thơ” của biết bao nghệ sĩ, mà còn đi vào nỗi nhớ, niềm thương của những người con xa xứ.


Default news teaser image
Bộ TT&TT ban hành Thông tư quản lý và sử dụng tài nguyên Internet
Ngày 19/7/2019, Bộ trưởng Bộ TT&TT đã ký ban hành Thông tư số 06/2019/TT-BTTTT sửa đổi bổ sung một số điều Thông tư số 24/2015/TT-BTTTT ngày 18/8/2015 của Bộ TT&TT về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet.

Default news teaser image
Bộ TT&TT ban hành Thông tư số 06/2019/TT-BTTTT
Ngày 19/7/2019, Bộ trưởng Bộ TT&TT đã ký ban hành Thông tư số 06/2019/TT-BTTTT sửa đổi bổ sung một số điều Thông tư số 24/2015/TT-BTTTT ngày 18/8/2015 của Bộ TT&TT về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet.


Lần đầu tiên, Việt Nam dùng máy bay không người lái xử lý can nhiễu...
Lần đầu tiên, Việt Nam dùng máy bay không người lái xử lý can nhiễu sóng tần số vô tuyến điện
Lần đầu tiên Cục Tần số Vô tuyến điện thí điểm dùng máy bay không người lái (Drone) tìm các nguồn gây nhiễu sóng tần số vô tuyến điện và xử lý nhiễu. Dự kiến, việc dùng drone để xử lý can nhiễu tần số sẽ được đầu tư mở rộng.

Tân binh MyGo và Vỏ sò chính thức ra mắt, Viettel Post cùng lúc tha...
Tân binh MyGo và Vỏ sò chính thức ra mắt, Viettel Post cùng lúc tham chiến ở 2 lĩnh vực "khó nhằn"
Sáng nay (1/7), Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) đã chính thức ra mắt ứng dụng gọi xe MyGo và nền tảng thương mại điện tử Voso.vn.


Default news teaser image
Ngừng phát sóng các kênh truyền hình tương tự mặt đất tại 11 tỉnh Nhóm III
Ngày 20/6/2019 vừa qua, Bộ TT&TT đã có công văn số 1961/BTTTT-CTS về việc ngừng phát sóng các kênh truyền hình tương tự mặt đất tại 11 tỉnh thuộc nhóm III.

Khen thưởng các cá nhân trên địa bàn tỉnh Gia Lai đạt thành tích tố...
Khen thưởng các cá nhân trên địa bàn tỉnh Gia Lai đạt thành tích tốt trong Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 (năm 2019).
Sáng ngày 27, 28 và 29/5/2019, tại trường Tiểu học Đăk Yă, huyện Mang Yang, trường THPT chuyên Hùng Vương và trường THCS Trưng Vương, thành phố Pleiku, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai đã tổ chức khen thưởng các cá nhân đạt thành tích tốt trong Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 (năm 2019).


 |<  < 1 2 3 4  >  >|