Trang chủ > Tin Tức > Bưu chính-Viễn thông
Khen thưởng các cá nhân trên địa bàn tỉnh Gia Lai đạt thành tích tố...
Khen thưởng các cá nhân trên địa bàn tỉnh Gia Lai đạt thành tích tốt trong Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 (năm 2019).
Sáng ngày 27, 28 và 29/5/2019, tại trường Tiểu học Đăk Yă, huyện Mang Yang, trường THPT chuyên Hùng Vương và trường THCS Trưng Vương, thành phố Pleiku, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai đã tổ chức khen thưởng các cá nhân đạt thành tích tốt trong Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 (năm 2019).


Trao giải cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần 48 năm 2019
Trao giải cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần 48 năm 2019
Sáng 10/5/2019, tại Hà Nội, Bộ TT&TT, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Bộ Giáo dục - Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Báo Thiếu niên Tiền phong phối hợp tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 (2019) tại Việt Nam. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã tới dự và trao giải thưởng cho các em học sinh.


Phát hành đặc biệt bộ tem “Chào mừng Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc-...
Phát hành đặc biệt bộ tem “Chào mừng Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc-Vesak 2019”
Chiều 11/5, tại Trung tâm Hội nghị Phật giáo Quốc tế Tam Chúc (Hà Nam), Bộ TT&TT phối hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem bưu chính “Chào mừng Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc - Vesak 2019”. Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã tới dự Lễ phát hành. Tham dự có Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng và đại diện lãnh đạo một số cơ quan chức năng thuộc Bộ TT&TT.


Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc mừng ngành...
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc mừng ngành phòng, chống thiên tai
Nhân kỉ niệm 73 năm ngày truyền thống phòng, chống thiên tai (22/5/1946-22/5/2019) và năm đầu tiên triển khai Tuần lễ quốc gia phòng, chống thiên tai (15-22/5), ngày 14/5, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư kèm lời chúc mừng đến các lực lượng làm công tác phòng, chống thiên tai, các thế hệ cán bộ Ban chỉ đạo Trung ương, Ban chỉ huy về phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các cấp, các ngành.


Khách hàng vẫn "ngậm đắng" trước ngàn lẻ một lý do từ chối cho chuy...
Khách hàng vẫn "ngậm đắng" trước ngàn lẻ một lý do từ chối cho chuyển mạng giữ số
6 tháng kể từ khi dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số điện thoại được triển khai, khách hàng vẫn chưa thể “ung dung” sang mạng khác theo nguyện vọng của họ. Thậm chí, đã có nhà mạng đưa ra những yêu cầu tréo ngoe để cho khách hàng không thể chuyển mạng được.


Tái diễn chiêu quảng cáo “nổ” lừa bán anten truyền hình trên Shopee...
Tái diễn chiêu quảng cáo “nổ” lừa bán anten truyền hình trên Shopee, Lazada, AliExpress
Trên các trang Shopee, Lazada, AliExpress xuất hiện những bài đăng quảng cáo anten thu miễn phí truyền hình HD, truyền hình 4K với tính năng siêu xa, siêu nét nhưng thực chất đây là những quảng cáo “nổ”, quảng cáo sai sự thật để đánh lừa người mua.


Thuê bao Viettel có thể chuyển từ trả trước sang trả sau qua My Vie...
Thuê bao Viettel có thể chuyển từ trả trước sang trả sau qua My Viettel và đầu số 098
Viettel là nhà mạng đầu tiên cho phép khách hàng tự chuyển đổi từ trả trước sang trả sau trên ứng dụng My Viettel và đầu số ngắn 098.

Hội đồng tư vấn quốc gia về tem bưu chính họp phiên lần thứ nhất nă...
Hội đồng tư vấn quốc gia về tem bưu chính họp phiên lần thứ nhất năm 2019
 

Sáng ngày 19/4, tại Trụ sở Bộ TT&TT, Hội đồng tư vấn quốc gia về tem bưu chính đã họp phiên thứ nhất năm 2019 để lấy ý kiến về các thiết kế của 06 bộ tem bưu chính dự kiến sẽ được phát hành trong  năm 2020.  Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có các thành viên của Hội đồng tư vấn.THỰC HIỆN CHỈNH TRANG CÁP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH GIA LAI
THỰC HIỆN CHỈNH TRANG CÁP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH GIA LAI
Hiện nay trên địa bàn tỉnh có 05 doanh nghiệp viễn thông thực hiện treo cáp trên cột điện lực đó là; VNPT Gia Lai; Viettel Gia Lai; Chi nhánh Công ty Truyền hình cáp SCTV Gia Lai; Chi nhánh Gia Lai – Công ty Cổ phần viễn thông FPT


CHUYỂN MẠNG GIỮ SỐ - MNP
CHUYỂN MẠNG GIỮ SỐ - MNP
Thuê bao di động gặp khó khăn khi chuyển đổi từ nhà mạng di động này sang nhà mạng di động khác với gói dịch vụ tốt hơn bởi vì họ phải sẵn sàng thay đổi số điện thoại di động cũ và cập nhật tất cả thông tin liên hệ của mình bằng số mới. Kết quả là người tiêu dùng thường gắn bó với một nhà mạng ngay cả khi họ không hài lòng với dịch vụ mà nhà mạng cung cấp. Ngày 16/11/2018, Việt Nam đã chính thức cung cấp dịch vụ MNP (Mobile Number Portabilty) cho thuê bao trả sau; đến ngày 01/01/2019, dịch vụ này được cung cấp cho tất cả thuê bao di động (cả trả trước lẫn trả sau) của 04 nhà mạng: Vinaphone; MobiFone; Viettel và Vietnamobile. Với sự ra mắt của MNP, người tiêu dùng có thể dễ dàng chuyển đổi sang các nhà mạng khác mà không cần phải thay đổi số điện thoại.


 |<  < 1 2 3  >  >|