Trang chủ > Tin Tức > Thông tin - Báo chí - Xuất bản
SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH GIA LAI: TỔ CHỨC TẬP HUẤN BỒI DƯỠ...
SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH GIA LAI: TỔ CHỨC TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN, NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC PHỤ TRÁCH ĐÀI TRUYỀN THANH XÃ NĂM 2019
Nằm trong kế hoạch hoạt động thông tin cơ sở hàng năm, vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai đã tổ chức 03 lớp tập huấn kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở năm 2019 (tập huấn).

Default news teaser image
SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG GIA LAI: PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “TUYÊN TRUYỀN, QUẢNG BÁ CHƯƠNG TRÌNH MỖI XÃ MỘT SẢN PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH GIA LAI” NĂM 2019
Triển khai thực hiện Quyết định số 34/QĐ-UBND ngày 23/01/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh  Gia Lai về việc phê duyệt Đề án Chương trình Mỗi xã một sản phẩm trên địa bàn tỉnh Gia Lai giai đoạn 2018-2020, định hướng đến năm 2030; Nhằm góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức trách nhiệm của các cấp, ngành, đơn vị, địa phương và các tầng lớp nhân dân về Chương trình mỗi xã một sản phẩm trên địa bàn tỉnh Gia Lai giai đoạn đoạn 2018-2020 và định hướng đến năm 2030. Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức phát động Cuộc thi “Tuyên truyền, quảng bá Chương trình mỗi xã một sản phẩm trên địa bàn tỉnh Gia Lai” năm 2019.

Default news teaser image
SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI NĂM 2019
Ngày 26/9/2019, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Ngoại vụ, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại cho cán bộ, công chức phụ trách công tác thông tin đối ngoại của các Sở, ban, ngành cấp tỉnh, Ủy ban nhân dân huyện, thị xã, thành phố.

GIA LAI: ĐỐI THOẠI VỀ CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM XÃ HỘI
Sáng 10-9, tại TP. Pleiku, hơn 250 đại biểu của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã tham dự hội nghị tư vấn, đối thoại về việc thực hiện bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) do BHXH Việt Nam tổ chức.

Default news teaser image
Ra mắt sách ảnh "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh"
Nhà xuất bản Thông tấn (Thông tẫn xã Việt Nam) phối hợp với Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng và Bảo tàng Hồ Chí Minh vừa biên soạn, xuất bản cuốn sách ảnh “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019)”.

Default news teaser image
Phát động Giải báo chí chủ đề “Văn hóa ứng xử”

Chiều ngày 19/8/2019, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ phát động Giải báo chí về chủ đề “Văn hóa ứng xử” do Bộ TT&TT, Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch (VHTT&DL) và Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp tổ chức. Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo - Trưởng Ban Tổ chức, Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Trịnh Thị Thủy và Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi - Phó Trưởng Ban Tổ chức đồng chủ trì buổi lễ.

Default news teaser image
Diễu hành xe tuyên truyền cổ động về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam
Ngày 15/8, Bộ TT&TT phối hợp với UBND tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ ra quân, diễu hành cho các xe tuyên truyền cổ động về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam đến từ các tỉnh khu vực miền núi phía Bắc và các tỉnh lân cận.

Default news teaser image
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đi thăm một số cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Chiều ngày 18/6/2019, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã đến thăm và chúc mừng một số cơ quan báo chí gồm: Báo Nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Quân đội nhân dân; Báo Đại Đoàn kết; Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019). Cùng đi với Bộ trưởng có lãnh đạo Cục Báo chí; Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử; Văn phòng Bộ.

Trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2018
Sáng 7/6/2019, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại Trung ương phối hợp với Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) và các đơn vị có liên quan tổ chức Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2018 (tác phẩm báo chí và sách). Tới dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại cùng nhiều đồng chí lãnh đạo nhiều lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương.

Default news teaser image
Đẩy mạnh cung cấp thông tin báo chí về Hội nhập quốc tế và UNESCO
Ngày 5/6, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin cho báo chí về Hội nhập quốc tế và UNESCO.

|<  < 1 2  >  >|