Trang chủ > Tin Tức > Thông tin - Báo chí - Xuất bản
Default news teaser image
Phát động Giải báo chí chủ đề “Văn hóa ứng xử”

Chiều ngày 19/8/2019, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ phát động Giải báo chí về chủ đề “Văn hóa ứng xử” do Bộ TT&TT, Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch (VHTT&DL) và Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp tổ chức. Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo - Trưởng Ban Tổ chức, Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Trịnh Thị Thủy và Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi - Phó Trưởng Ban Tổ chức đồng chủ trì buổi lễ.

Default news teaser image
Diễu hành xe tuyên truyền cổ động về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam
Ngày 15/8, Bộ TT&TT phối hợp với UBND tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ ra quân, diễu hành cho các xe tuyên truyền cổ động về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam đến từ các tỉnh khu vực miền núi phía Bắc và các tỉnh lân cận.

Default news teaser image
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đi thăm một số cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Chiều ngày 18/6/2019, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã đến thăm và chúc mừng một số cơ quan báo chí gồm: Báo Nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Quân đội nhân dân; Báo Đại Đoàn kết; Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019). Cùng đi với Bộ trưởng có lãnh đạo Cục Báo chí; Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử; Văn phòng Bộ.

Trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2018
Sáng 7/6/2019, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại Trung ương phối hợp với Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) và các đơn vị có liên quan tổ chức Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2018 (tác phẩm báo chí và sách). Tới dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại cùng nhiều đồng chí lãnh đạo nhiều lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương.

Default news teaser image
Đẩy mạnh cung cấp thông tin báo chí về Hội nhập quốc tế và UNESCO
Ngày 5/6, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin cho báo chí về Hội nhập quốc tế và UNESCO.

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 6/2019
Quy định mới về giao nhiệm vụ, đặt hàng, đấu thầu cung cấp dịch vụ công; giảm số lượng công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã; chế độ, chính sách đối với vận động viên thể thao thành tích cao; thủ tục biên phòng điện tử thực hiện 24/24 giờ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 6/2019.

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH GIA LAI: TỔ CHỨC 03 LỚP TẬP HUẤN ...
SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH GIA LAI: TỔ CHỨC 03 LỚP TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN, NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC PHỤ TRÁCH ĐÀI TRUYỀN THANH XÃ NĂM 2019
Nằm trong kế hoạch hoạt động thông tin cơ sở hàng năm, trong các ngày từ 09/5 đến 17/5/2019, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai đã tổ chức 03 lớp tập huấn kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở năm 2019.

Thông cáo báo chí Hội Sách Gia Lai - 2019
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Tổ chức Hội Sách Gia Lai – 2019 (lần thứ 4) tại thành phố Pleiku

Default news teaser image
Sở Thông tin và Truyền thông: Tổ chức làm việc với Văn phòng đại diện, phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh
Nhằm nắm bắt tình hình hoạt động báo chí và tăng cường công tác quản lý nhà nước, duy trì mối quan hệ công tác giữa cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương; vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức làm việc với các văn phòng đại diện, phóng viên thường trú của các cơ quan báo chí trung ương, ngành, địa phương khác đang hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh.

Default news teaser image
Mạng xã hội Facebook đang vi phạm pháp luật Việt Nam như thế nào?
Hơn 10 năm chính thức bước vào Việt Nam với hơn 58 triệu người dùng, mạng xã hội này đã và đang khiến các cơ quan quản lý phẫn nộ vì những vi phạm luật pháp đang diễn ra hàng ngày.

|<  < 1 2  >  >|