Trang chủ > Tin Tức > Thông tin - Báo chí - Xuất bản
Default news teaser image
Thông cáo báo chí Hội Sách Gia Lai - 2019
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Tổ chức Hội Sách Gia Lai – 2019 (lần thứ 4) tại thành phố Pleiku
 


Default news teaser image
Sở Thông tin và Truyền thông: Tổ chức làm việc với Văn phòng đại diện, phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh
Nhằm nắm bắt tình hình hoạt động báo chí và tăng cường công tác quản lý nhà nước, duy trì mối quan hệ công tác giữa cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương; vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức làm việc với các văn phòng đại diện, phóng viên thường trú của các cơ quan báo chí trung ương, ngành, địa phương khác đang hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh.

Default news teaser image
Mạng xã hội Facebook đang vi phạm pháp luật Việt Nam như thế nào?
Hơn 10 năm chính thức bước vào Việt Nam với hơn 58 triệu người dùng, mạng xã hội này đã và đang khiến các cơ quan quản lý phẫn nộ vì những vi phạm luật pháp đang diễn ra hàng ngày.

Default news teaser image
Hội Nhà báo việt Nam: Ban hành Quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo
Vừa qua, Hội Nhà báo Việt Nam đã ban hành Quyết định số 1131/QĐ-HNBVN ngày 24/12/2018 quy định về Quy tắc sử dụng mạng xã hội của Người làm báo Việt Nam, Quy tắc này có hiệu lực từ ngày 01/01/2019.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chúc mừng người làm báo cả nước
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chúc mừng người làm báo cả nước

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã chúc mừng đội ngũ những người làm báo cả nước.



Default news teaser image
Ban hành Chỉ thị số 120/CT-HNB về tổ chức học tập, thực hiện 10 điều Quy định đạo đức nghề nghiệp người làm báo Việt Nam
Ngày 10/4/2017, Hội Nhà báo Việt Nam đã ban hành Chỉ thị số 120/CT-HNB về tổ chức học tập, thực hiện 10 điều Quy định đạo đức nghề nghiệp người làm báo Việt Nam.


Default news teaser image
Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lớp Kỹ năng, nghiệp vụ công tác truyền thông năm 2017
Sáng 28/02/2017, Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Gia Lai tổ chức khai mạc Lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác  truyền thông  năm 2017. Đồng chí Huỳnh Minh Thuận – Giám đốc sở khai mạc và chỉ đạo lớp tập huấn.


Default news teaser image
Ban hành văn bản chỉ đạo tăng cường quản lý nội dung thông tin trên trang fanpage facebook
Thời gian vừa qua, nhiều cơ quan báo chí trong nước mở fanpage (diễn đàn trên facebook) để đăng tải bài viết từ báo điện tử. Qua kiểm tra, theo dõi và xử lý vi phạm cho thấy, một số cơ quan báo chí mở fanpage facebook nhưng chưa có cơ chế kiểm duyệt chặt chẽ các ý kiến bình luận để một số đối tượng lợi dụng tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ uy tín, danh dự lãnh đạo cấp cao, gây dư luận xấu trên không gian mạng.