Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai

Giới thiệu

tamnhin1-(1).jpg
Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai nằm ngay khu vực trung tâm thành phố, tại số 105 Hùng vương, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT&TT) Gia Lai được thành lập theo quyết định số 16/2008/QĐ-UBND ngày 19/3/2008 của UBND tỉnh Gia Lai;  là đơn vị trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai, Trung tâm CNTT&TT luôn là nhà cung cấp, tư vấn thiết kế các giải pháp CNTT, sản xuất các phẩm phần mềm tin học và cung cấp linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thông tin liên lạc do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Mức giá sản phẩm do Trung tâm CNTT&TT cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Trung tâm CNTT&TT đã và đang tư vấn, xây dựng các hệ thống thông tin quản lý và các giải pháp tin học hóa cho các tổ chức hành chính, doanh nghiệp. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

Trung tâm CNTT&TT còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng về đào tạo các chứng chỉ về công nghệ thông tin và các dịch vụ bảo hành và bảo trì các phần mềm, các thiết bị tin học; khôi phục dữ liệu; dịch vụ lưu trữ website (hosting) và đăng ký tên miền (domain). Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên và quản lý của Trung tâm CNTT&TT luôn được trải qua quá trình đào tạo và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về công nghệ, dịch vụ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình
 

Tầm nhìn và sứ mệnh

    Với vai trò là đơn vị tư vấn, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, triển khai các giải pháp phát triển về công nghệ thông tin của tỉnh, định hướng phát triển của Trung tâm là sẽ xây dựng và phát triển thành một trung tâm công nghệ phần mềm hiện đại của khu vực miền trung và tây nguyên tham mưu cho UBND tỉnh các giải pháp phát triển về công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh.
    Bên cạnh đó, Trung tâm xây dựng và phát triển thành một đơn vị đa ngành, đa dịch vụ hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực CNTT và các lĩnh vực sử dụng CNTT làm động lực phát triển với những thành viên có chuyên môn cao, có khát vọng vương lên và có trách nhiệm với cộng đồng.
 
tamnhin.jpg

Liên hệ
Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 105 Hùng Vương - TP Pleiku - Gia Lai
Điện thoại: 02693 600 281
Email: ict.stttt@gialai.gov.vn
Website: ict.gialai.gov.vn